Thông báo tuyển Đại lý và Cộng tác viên phát hành thẻ học trực tuyến

15/08/2019

Hiện nay xu hướng học tập trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh, gia đình và xã hội vì những tính năng ưu việt của nó. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu học tập của các em ngày càng cao, Hệ thống phát triển giáo dục Toàn Cầu - Global Education đã cho ra mắt cổng học trực tuyến

08 điểm mới nổi bật của Luật Giáo dục 2019 mọi giáo viên không thể không biết

03/08/2019

Ngày 14/6/2019, Luật Giáo dục 2019 chính thức được Quốc hội thông qua. Global Education xin gửi đến thầy cô tổng hợp những điểm mới nổi bật mà mọi giáo viên cần phải biết được quy định tại Luật này.

Giáo dục STEM/STEAM: Từ trải nghiệm thực hành đến tư duy sáng tạo

19/07/2019

Việc giảng dạy khoa học STEM (Science - Technology - Engineering - Mathematics) đang trở thành một yêu cầu trong giáo dục hiện nay.

Từ 01/7/2020, giáo viên tiểu học, trung học phải có bằng cử nhân sư phạm trở lên

15/07/2019

Đây là một trong những nội dung mới đáng chú ý tại Luật Giáo dục 2019, được Quốc hội thông qua ngày 14/6/2019.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án thi THPT quốc gia

01/07/2019

Chiều 1/7, các đại học chủ trì chấm thi trắc nghiệm tại địa phương đã hoàn thành việc quét bài thi trắc nghiệm và gửi dữ liệu gốc về Bộ Giáo dục và Đào tạo theo đúng quy chế. Vì vậy, Bộ công bố đáp án tất cả môn thi để ban chấm thi chấm, đồng thời để học sinh và xã hội cùng biết và giám sát đáp án.

Thêm 4 trường Đại học được tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo khung NLNN 6 bậc

15/05/2019

Ngày 14/05/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đồng ý cho phép 04 trường nữa được phép tổ chức thi, cấp chứng chỉ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam ( A1, A2, B1, B2, C1, C2 ) theo Thông tư 23/2017/TT-BGĐT ngày 19/09/2017.

Liên thông Đại học Dược năm 2019

14/05/2019

Cùng với chương trình học ngành Dược chính quy thì hệ đào tạo Liên thông ngành Dược cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm. Để giúp bạn học Liên thông Cao đẳng Dược lên đại học Dược, bài viết dưới đây xin chia sẻ cho bạn những thông tin mà bạn có thể tham khảo."Học viên tốt nghiệp liên thông Dược được cấp bằng Dược sĩ Đại học chính quy, đủ điều kiện mở nhà thuốc theo quy định.

Quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đối với cán bộ, công chức

10/05/2019

Gần đây, nhiều thành viên đặt ra câu hỏi về vấn đề quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đối với cán bộ, công chức được thực hiện ra sao; cũng như hiện nay thì nên thi lấy loại chứng chỉ nào?

Điều kiện Tiếng Anh - Tin học trong công tác tuyển dụng của Cục thống kê năm 2019

08/05/2019

Tổng cục Thống kê thông báo tuyển dụng công chức năm 2019Tổng chỉ tiêu: 537 chỉ tiêu- Trong đó chỉ tiêu thi tuyển: 529 chỉ tiêu; xét tuyển: 08 chỉ tiêu- Chi tiết chỉ tiêu cụ thể của từng vị trí của Cục Thống kê cấp Tỉnh,thành phố và Chi cục Thống kê cấp quận, huyện xem tại Phụ lục 1, Phụ lục 2, Phụ lục 3.

Chứng chỉ Toef ITP có được công nhận khi thi viên chức?

08/05/2019

Có rất nhiều người đang phân vân, lo lắng và không nắm rõ về chứng chỉ  "Toef ITP". Chứng chỉ Toef ITP là gì vậy? Có phải chứng chỉ A2 không? Có phải của các trường Bộ giáo dục công nhận không? Chứng chỉ này liệu có được chấp nhận?Đó là một vài câu hỏi mà rất nhiều người đang gặp phải, hôm nay Global sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc trên nhé!

Danh sách 4 trường đủ điều kiện cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ

08/05/2019

Việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hiện nay được thực hiện theo Thông tư số 23/2017/TT-BGDĐT ban hành ngày 29/9/2017, có hiệu lực từ ngày 15/11/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình bồi dưỡng ”Quản lý bệnh viện”

Chương trình bồi dưỡng "Quản lý bệnh viện"

08/05/2019

Mục tiêu của khóa học là trang bị và cập nhật kiến thức về quản lý y tế, kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ lãnh đạo, quản lý ngành y tế góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của ngành. Chương trình đào tạo ứng dụng các nguyên lý và phương pháp đào tạo dựa trên năng lực để trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong công tác lãnh đạo quản lý

Tuyển sinh cấp chứng chỉ ƯD Công nghệ thông tin theo TT03/2014/TT-BTTTT

08/05/2019

Triển khai theo Thông tư “Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp” của Bộ Nội vụ và các Bộ ban ngành yêu cầu về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, trình độ đào tạo bồi dưỡng, bổ nhiệm, xếp lương và thi tuyển công chức, viên chức, người lao động thuộc biên chế nhà nước. Phù hợp theo đúng quy định của Thông tư liên tịch do Bộ Nội vụ và các Bộ ban ngành khác nhau quy định cho từng cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi -02422.699.888
hoặc