Tiếng Anh Phỏng Vấn Xin Việc

Từ vựng Tiếng Anh trong phỏng vấn xin việc bao gồm nhiều câu và tình huống thông dụng thường sử dụng trong những buổi phỏng vấn giúp các bạn tích lũy thêm vốn từ cho mình, tự tin, linh hoạt trong các tình huống. Chúc các bạn thành công!
Tải file: Tải file

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Bộ tài liệu Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh ( Phương pháp học tiếng anh của người Do Thái) chúng tôi gửi đến các bạn sau đây gồm tất cả phương pháp học, những nguyên tắc, cam kết khi bắt đầu học đến khi kết thúc, cách nói, đọc chuẩn.... Tài liệu này sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều phương pháp, cách học đúng đắn cần phải có cho mình và giúp các bạn đưa ra khả năng học tiếp anh nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Tải file: Tải file

Tiếng anh giao tiếp tại nhà hàng

Bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp tại nhà hàng chúng tôi gửi đến các bạn sau đây gồm từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành, tình huống theo chủ đề. Tài liệu này sẽ giúp các bạn bổ sung thêm vốn từ chuyên ngành cần phải có cho mình và giúp các bạn luyện phát âm chuẩn nhằm nâng cao khả năng nói tiếng anh của bạn.
Tải file: Tải file

từ vựng tiếng anh chủ đề

Bộ từ vựng tiếng anh được sưu tầm theo chủ đề với hơn 70 chủ đề về các sự việc, hiện tượng, vật khác nhau mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống như: số đếm, màu sắc, quần áo, đồ ăn, động vật, nhà cửa, phương tiện,.....giúp các bạn bổ sung thêm một lượng lớn từ vựng,học cách phát âm chuẩn bản xứ.
Tải file: Tải file

Từ vựng tiếng anh chuyên ngành hàng không

Nếu bạn đang công tác hoặc học tập trong chuyên ngành hàng không thì đừng bỏ qua tài liệu này. Chúng tôi gửi đến các bạn tài liệu bao gồm từ vựng thường sử dụng trong chuyên ngành và các đoạn hội thoại giao tiếp. Tài liệu này sẽ giúp các bạn nâng cao tình độ giao tiếp, cũng như vốn từ của mình để phục vụ cho công việc của chính bạn.
Tải file: Tải file

Từ vựng tiếng anh chủ đề khách sạn

Từ vựng Tiếng Anh chủ đề khách sạn bao gồm từ vựng thông dụng giúp các bạn tích lũy thêm vốn từ cho mình và có tư duy ngôn ngữ linh hoạt hơn sau khi đọc hiểu các đoạn hội thoại mẫu. Bên cạnh đó, tài liệu cung cấp thêm phiên âm chuẩn giúp ích cho việc luyện phát âm của các bạn.
Tải file: Tải file

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi -02422.699.888
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Giao hàng toàn quốc

Bảo mật thanh toán

Đổi trả trong 7 ngày

Tư vẫn miễn phí

Đang xử lý...