Hoá học lớp 10 - nâng cao

4.9 (101)
180,000đ
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí theo chính sách 30 ngày
Không giới hạn thời gian học

Bạn có mã giảm giá?

180,000đ
Giới thiệu khoá học

Nội dung khóa học

Khóa học Hóa học 10 - nâng cao của cô Lê Thúy Hằng cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích về Hóa học vô cơ.

Nội dung kiến thức khóa học bao gồm 07 chương và 30 bài, ôn luyện các dạng bài tập theo kiến thức lý thuyết đã được học ở khóa học cơ bản.

Đặc điểm nổi bật

Trong khóa học nâng cao, cô Hằng có những phương pháp giải hay cho từng dạng bài sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức căn bản, mở rộng nhiều dạng bài và yêu thích tìm tòi môn hóa hơn.

Hệ thống bài tập được biên soạn đặc biệt bởi chính cô Hằng sẽ giúp các em học sinh vượt qua các dạng đề một cách dễ dàng nhất.

Đối tượng khóa học

Khóa học Hóa học 10 - nâng cao phù hợp với các bạn học sinh có nhu cầu ôn luyện kiến thức hóa học lớp 10, chuẩn bị cho năm học lớp 11.

Yêu cầu khóa học

Học sinh học kỹ từng bài giảng của cô để nắm chắc các phương pháp giải các dạng bài tập.

Các phần kiến thức chưa hiểu thì học sinh cần học kỹ lại, đồng thời có thể hỏi đáp kiến thức thông qua mục hỏi đáp

Học sinh hoàn thành các bài tập tự luyện phía dưới mỗi bài giảng.

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học

Học sinh sẽ tổng hợp được cách làm rất nhiều các dạng bài tập trong chương trình hóa học lớp 10.

Hiểu rõ bản chất và nắm chắc cách làm các dạng bài tập của các phần kiến thức: nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa học, phản ứng oxi hóa - khử, các nhóm VIA, VIIA và cân bằng hóa học.

Với bài tập tự luận, học sinh được trực tiếp các thầy cô của congdong.edu chấm điểm và nhận xét để cải thiện kết quả học tập.

Giáo trình
Thể loại: Hóa học
Số bài:
Thời lượng
Giảng viên
Cô: Lê Thúy Hằng
Giảng viên
Cô: Lê Thúy Hằng
3.6(897)
20
KHOÁ HỌC
133.973
HỌC VIÊN
Tiểu sử

 Đôi nét về Cô Lê Thúy Hằng

* Từ một cô bé say mê môn toán với mơ ước một ngày trở thành giáo viên dạy Toán và luôn có nỗi sợ đặc biệt từ những ngày tiếp xúc với môn Hóa, cô Lê Thị Thúy Hằng bắt đầu có một niềm thích thú vì muốn khám phá môn Hóa có khó như mọi người thường nghĩ hay không khi cô bước chân vào lớp 10. Điều kì diệu đã xảy ra, càng tiếp xúc, càng khám phá cô lại càng yêu thích môn Hóa và đạt được những kết quả tốt nằm ngoài sự kì vọng của bản thân. Chính từ sự khám phá và suy nghĩ không sợ khó ấy, cho đến ngày hôm nay sau khi đã trở thành giáo viên dạy Hóa suốt 20 năm, dìu dắt lớp lớp thế hệ học sinh, câu truyện truyền lửa của cô đã giúp cho nhiều học sinh đẩy lùi nỗi sợ môn Hóa. Cô luôn nhắc nhở học sinh của mình cần phải ghi nhớ một điều: "Điều quan trọng nhất là không sợ khó. Đừng bao giờ nghĩ môn này khó, môn kia dễ. Hãy coi nó bình thường như cái gì bạn thường cho là dễ nhất. Khi đó bạn sẽ dễ dàng vượt qua nó".

 Bảng vàng thành tích

* Đạt danh hiệu Giáo viên giỏi của tỉnh Hưng Yên trong thời gian dạy từ 1999-2009.

* Tham gia đào tạo HSG thi HSG cụm Từ Liêm - Thanh Xuân cho THPT Lomonoxop Hà Nội 2009-2012.

* Hiện tại đang tham gia giảng dạy tại ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội và giảng dạy thỉnh giảng cho trường THPT Lomonoxop và PT Quốc Tế Việt Nam

 Thành Tích Học Sinh

* Với quan điểm: Học và ghi nhớ; Học và làm, cô Thúy Hằng luôn nhắc nhở học sinh của mình hãy cố gắng tìm tòi cho bản thân một cách học mà bạn cảm thấy dễ nhất, tiếp thu, áp dụng những tiến bộ công nghệ thông nghệ thông tin trong việc tìm kiếm bài học ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu. Nhờ vậy, rất nhiều học sinh dưới sự giảng dạy của cô đã tìm lại cho niềm yêu thích đối với môn Hóa.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi -0987.351.033
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Giao hàng toàn quốc

Bảo mật thanh toán

Đổi trả trong 7 ngày

Tư vẫn miễn phí