Giới thiệu

A. Thông tin doanh nghiệp
VIỆN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
INSTITUTE OF EDUCATION TECHNOLOGY AND HUMAN RESOURCE DEVELOPMENT
Mã số thuế: 0109806567 - Người đại diện: Nguyễn Hải Thập
Địa chỉ : Phòng số 1710, CT2A Khu nhà ở, dịch vụ thương mại, văn phòng và trường học GP-COMPLEX, Số 1 Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy

Công ty cổ phần phát triển giáo dục toàn cầu “Global Education” được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 0108541702 do Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp.

Trụ sở chính: Số 31, ngõ 397, đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Tòa A5, An Bình City, 232 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cùng với 02 chi nhánh văn phòng đại diện tại TPHCM và Đà Nẵng.

Vốn điều lệ: 10,000,000,000 VNĐ (Mười tỷ đồng).

Với hơn 05 năm bề dầy kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân sự có trình độ và khát vọng thành công, vì sự phát triển nền giáo dục của Việt Nam. Global Education đã khẳng định được vị thế của mình với các sản phẩm Giáo dục, và dịch vụ trực tuyến như Cổng học tương tác và kết nối giáo dục toàn cầu: www.global.edu.vn, Phần mềm quản lý giáo dục mầm non Kids.Education: www.kidschool.edu.vn, hợp tác cung cấp các nền tảng công nghệ và phương pháp giáo dục cho hơn 300 đối tác trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Global Education tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực giáo dục, đặc biệt công nghệ tương tác, thực tế ảo trong các phương pháp giảng dạy, và kết nối giáo dục toàn cầu với công nghệ mạng 5G sắp mở ra. 
Global Education cũng là đối tác của nhiều cơ quan, tổ chức, trong và ngoài nước như: IIG Việt Nam, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm, Học Viện quản lý Giáo Dục, Đại học y tế Công Cộng, Đại học Đông Đô, Viện đào tạo và phát triển giáo dục Việt Nam v.v..!  

B. Tầm nhìn sứ mệnh
Global Education mang sứ mệnh phát triển giáo dục toàn cầu, là cầu nối với nền giáo dục hiện đại, nơi KIẾN TẠO GIÁ TRỊ “TƯƠNG LAI - GIẤC MƠ -  HOÀI BÃO” cho học sinh, sinh viên và cộng đồng học tập Việt Nam, mong muốn góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Phấn đầu đưa Global Education trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. 

Global Education tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược của mình, Global Education sẽ mang lại giá trị cao nhất cho các đối tác và khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của nền giáo dục Viêt Nam.

C. Bộ nhận diện thương hiệu
1. Tên thương hiệu : Global Education

2. Logo :
 

3. Icon : 

4. Slogan : Phát triển giáo dục toàn cầu

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi -Phone: 02422.699.888
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Giao hàng toàn quốc

Bảo mật thanh toán

Đổi trả trong 7 ngày

Tư vẫn miễn phí