Giới thiệu khoá học
Giáo trình
Thể loại: Lớp 12
Số bài: 45
Giảng viên
Cô: Hứa Minh Hải
Giảng viên
Cô: Hứa Minh Hải
3.6(897)
20
KHOÁ HỌC
133.973
HỌC VIÊN
Tiểu sử

​ Cô giáo Hứa Minh Hải trình độ Thạc sỹ ngôn ngữ Anh là cựu sinh viên trường Đại Học Mở Hà Nội chuyên ngành ngôn ngữ Anh, hiện đang là giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh Hà Nội. Nhờ có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm lâu năm trong nghề dạy học, cô đã rất thành công trong việc giảng dạy cơ bản và bồi dưỡng học sinh giỏi.

​ Cô giáo Hứa Minh Hải cũng chính là người đã  giúp cho nhiều thế hệ học trò thực hiện được ước mơ chạm tay đến các giải thưởng cao trong kì thi HSG thành phố, HSG Quốc gia những năm gần đây.

​ Với niềm đam mê bất tận dành cho nghề dạy học, với quan điểm dạy học hiện đại và mong ước khiến môn Tiếng Anh trở nên dễ dàng với học trò, cô Hứa Minh Hải  luôn nỗ lực trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, tìm tòi những phương pháp mới giúp học sinh có hứng thú với môn học. Qua mỗi bài học của cô Hải, học sinh không chỉ tiến bộ trong nhận thức mà sẽ ngày càng thêm yêu thích môn tiếng Anh – môn học vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay.

​ Đến với cô Hải là có tiến bộ rõ rệt, phụ huynh luôn hài lòng với kiến thức và sự tiến bộ của con qua các kì thi luôn đạt  điểm 9 và 10.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi -Phone: 0987.351.033 - 02422.699.888
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Giao hàng toàn quốc

Bảo mật thanh toán

Đổi trả trong 7 ngày

Tư vẫn miễn phí