Thứ 4, Ngày 25 tháng 05 năm 2016, 07:58

CĐSPTW: Tưng bừng ngày hội cô và bé đến trường

Hội thi tiếng hát cô và cháu trong các trường mầm non thực hành của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
Những ngày này, hòa trong không khí cả nước mừng Ngày sinh nhật Bác 19/5 và “ngày hội lớn” của dân tộc, bầu cử, lựa chọn đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tại Trường CĐSP Trung ương diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi.
 
 
Trong nhiều năm qua các hoạt động giáo dục thẩm mỹ tại Trường CĐSP Trung ương đã trở thành một hoạt động thường niên nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo các ngành trong Nhà trường. Đặc biệt là việc tổ chức các hoạt động về giáo dục thẩm mỹ, trong đó có các hội thi lớn nhằm rèn luyện nghiệp vụ, tay nghề chuyên môn; tăng cường sự gắn kết giữa các hoạt động giáo dục, tạo ra sự phong phú và đa dạng trong các hoạt động chuyên môn.
 
Đây cũng là dịp để cán bộ, giảng viên được nghiên cứu, trải nghiệm về việc tổ chức các hoạt động Giáo dục Âm nhạc, Mỹ thuật phục vụ cho công tác đào tạo; đồng thời khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng hình ảnh đẹp về Nhà trường, Khoa; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo các ngành Giáo dục Mầm non, Âm nhạc, Mỹ thuật - NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ.
 
 
Hội thi “Tiếng hát cô và cháu các trường mầm non thực hành” được tổ chức với mục đích nhằm nâng cao các kỹ năng thực hành tay nghề, thúc đẩy các hoạt động văn hoá, văn nghệ và tăng cường hiểu biết, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non giai đoạn mới và thí điểm xây dựng mô hình trường mầm non chất lượng cao.
 
Hội thi đã thực sự là ngày hội để hiện thực hóa mục đích Nâng cao chất lượng giáo dục các môn nghệ thuật và phát triển thẩm mỹ cho trẻ. Được tổ chức hiệu quả, thiết thực, đã phản ánh được khả năng, năng lực của cô và cháu, phản ánh được chất lượng của công tác chăm sóc - giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non tại các trường MNTH.
 
Các tiết mục dự thi bao gồm thể loại Ca, Múa, Hoạt cảnh ca múa .. đã thực sự là bức tranh nhiều màu sắc về ngành, nghề. Nội dung mang hàm nghĩa giáo dục cao, đậm đà bản sắc dân tộc và sắc thái ngành nghề của cô và cháu, đồng thời cũng hết sức phù hợp với lứa tuổi mầm non, có sự logic về âm nhạc và nội dung kịch bản.

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!