ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2017

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2017. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có tiền thân là trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội được thành lập ngày 06/01/1959. Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã không ngừng phát triển, đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của Thủ đô Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung.

Tuyển sinh đào tạo Xem nhiều hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI 2017

Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội tuyển sinh ĐẠI HỌC CHÍNH QUY năm 2017. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội mang trong mình Sứ mạng đó là kết nối, phát triển truyền thống của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến bằng việc theo đuổi các hoạt động đặc thù với chất lượng vượt trội, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và cả nước.

Đăng ký tuyên sinh

Bạn có mong muốn đăng ký dự tuyển vào trường? Vui lòng điền thông của bạn đầy đủ và chính xác theo mẫu dưới đây!

Nhà trường sẽ liên hệ theo thông tin bạn cung cấp để tư vấn.

Tra cứu